Đồ chơi Nam châm Magical Magnet là thương hiệu đồ chơi nam châm nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm được làm từ Nam châm vĩnh cửa với từ trường cực mạnh bền bĩ và nhựa ABS nguyên sinh cực an toàn cho trẻ nhỏ.

Để đáp ứng nhu cầu người Việt có thể dùng sản phẩm tiêu chuẩn thế giới nhưng với giá thành hợp lý. Chúng tôi đã đặt hàng gia công riêng cho thị trường Việt Nam + sản phẩm đã đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam bởi Cty Ichibai Việt Nam – Chỉ có duy nhất tại Việt Nam với sản phẩm Nam Châm Magical Magnet mới được quyền cung cấp cho thị trường bởi chúng tôi. Để tránh hàng giả hàng nhái quý khách hàng vui lòng chỉ mua tại 2 địa chỉ bên dưới:

Địa chỉ bán đồ chơi Magical Magnet tại website: https://magicalmagnet.net/  hoặc fanpage: https://www.facebook.com/MagicalMagnetVN/ (tại HCM và các tỉnh phía Nam) hoặc magicalmagnet.vn (tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc)

Tất cả đang được bán Online và giao hàng tận nơi để đáp ứng nhu cầu của Ba mẹ khi mua sản phẩm từ thương hiệu uy tín

Đặc biệt sản phẩm thích hợp làm quà tặng / quà sinh nhật / quà thưởng cho trẻ em là món quà thật bất ngờ từ người lớn Magical Magnet

Các sản phẩm gồm: Magical Magnet 20 chi tiết ,   Magical Magnet 40 chi tiếtMagical Magnet 71 chi tiếtMagical Magnet 98 chi tiết hộp dẹpMagical Magnet 98 hộp vuông trẻ chơi xong có thể thu dọn bỏ vào hộp rất thuận tiện.

20, 40, 98, 71 chi tiết

Trong các năm qua, sản phẩm Nam châm Magical Magnet đã cung cấp cho hàng chục ngàn bố mẹ quan tâm đến phát triển thể chất đồ chơi trí tuệ, đồ chơi thông minh cho trẻ. Sự đồng hành và ủng hộ của Quý khách hàng để chúng tôi luôn không ngừng nâng cấp sản phẩm. Sản phẩm Magical Magnet đã đăng ký bản quyền thương hiệu tại Việt Nam và được kiểm định chất lượng sản phẩm an toàn cho trẻ khi sử dụng.

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

  • Cách 1: Mua trực tiếp tại website: bằng cách nhấp vào nút “MUA NGAY” và điền thông tin liên hệ CHÍNH XÁC, chúng tôi sẽ gọi xác nhận và giao hàng đúng địa chỉ giao nhận (Thời gian giao hàng cấp tốc tại TP.HCM từ 2-4 tiếng. Thời gian giao hàng dịch vụ chuyển phát nhanh từ 1-2 ngày đối với TP.HCM và 2-4 ngày đối với các tỉnh thành khác . Trong trường hợp quý khách hàng yêu cầu thời gian nhanh hơn (ví dụ mua làm quà tặng sinh nhật, tặng quà cho ai quý khách hàng lưu ý nhắc nhân viên chúng tối để biết và hỗ trợ kịp thời để tránh chậm trễ cho quý khách
  • Cách 2: Gọi hotline: 0909278845 để đặt hàng. Vui lòng cùng cấp đầy đủ thông tin để chúng tôi giao hàng như Cách 1
  • Cách 3: Chat từ Fanpage https://www.facebook.com/pg/MagicalMagnetVN/ 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Đặt các miếng lego ghép nam châm Magical Magnet lên một bàn phẳng, ghép thành một tấm theo hình ở hướng dẫn sử dụng. Từ từ kéo tấm ghép lên để các miếng ghép kết nối với nhau. Các miếng ghép sẽ ghép dính với nhau tạo thành một mô hình hoàn chỉnh một cách dễ dàng.
  • Quan sát các miếng ghép nam châm Magical Magnet sau khi ghép dính, bé sẽ thấy nó tạo ra những mô hình 3D một cách hoàn chỉnh