Magical Magnet xin tổng hợp các loại đồ chơi nam châm dành cho bé. Khả năng hút dính của nam châm giúp bé khám phá và sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình.

   1. Đồ chơi nam châm dạng que và bi Buckybarsd
    Buckybars còn là một công cụ xả stress hiệu quả đang gây hiệu ứng mạnh trên Amazon. Từ những thanh dài và viên bi tạo được các hình khối từ nhỏ đến lớn phụ thuộc vào số lượng thanh và bi các bạn có
   2. Đồ chơi nam châm bằng bi
    Bi có tính chất từ, lực hút mạnh, có thể luôn thay đổi sự kết hợp của mô hình hình học, giải trí cao, sáng tạo. Bộ sưu tập sáng tạo, cảm hứng, tò mò, trí tuệ, thú vị, giải nén trong một. Tính thẩm mỹ, sự kết hợp giữa các viên bi sắt mạnh mẽ và có độ bóng tốt.
   3. Đồ chơi nam châm các hình như Vuông
    Nam châm được mạ chrome. Kích thước mỗi viên 2mm, 216 viên thành khối 6 x 6 x 6, sản phẩm phù hợp với trẻ từ 7 tuổi trở lên. Để kích thích khả năng tìm tòi và sáng tạo của trẻ, có thể kết hợp một hoặc nhiều bộ nam châm bi để chơi, những viên nam châm bi bán lẻ cũng có thể ứng dụng nhiều vào máy móc những ngành công nghiệp hay chỉ đơn giản là máy móc trong những hoạt động thường ngày.
   4. Đồ chơi nam châm nhựa ABS + Nam châm
    Các Thanh nam châm bọc nhựa ABS An toàn giúp kết dính tạo ra các hình khối khác nhau, tăng khả năng tuy duy hình khối và sáng tạo của trẻ. Có độ an toàn cao thích hợp bé từ 3 tuổi trở lên
   5. Đồ chơi nam châm các hình Thú, Đồ vật
    Đây là 1 loại đồ chơi giúp bé nhận biết các con vật, hoặc trái cây,… gồm nhiều miếng gỗ nam châm đa màu sắc. Hộp ghép hình nam châm giúp bé làm quen với các màu sắc đẹp, các hình khối, bé sẽ phải vận dụng khả năng tư duy sáng tạo để ghép được nên những hình ảnh hoàn chỉnh. Như vậy sẽ giúp bé hứng thú hơn khi chơi và kích thích khả năng nhận biết và quan sát của bé.
   6. Đồ chơi nam châm dạng que
    Kích thích phát triển tư duy hình học và không gian, đồ chơi sử dụng lực từ tính của các thanh nam châm giúp bé có thể xây dựng được bất cứ hình khối nào mà bé tưởng tượng.